นิสสัน เอส เค ชัวร์ บางบัวทอง

02 923 0555

Front.jpg.ximg.l full m.smart

NISSAN NOTE

 

นิสสัน โน๊ต
สู่อีกขั้นแห่งการใช้ชีวิตล้ำสมัย The All-New NISSAN NOTE นิสสัน โน๊ต รถคอมแพ็คแฮตช์แบค 5 ประตู รุ่นใหม่ล่าสุดของนิสสัน ที่สมบูรณ์แบบ ครบครันด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เปลี่ยนชีวิตบนโลกสมัยใหม่ให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ภายในกว้างขวาง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

ประหยัดน้ำมันยิ่งกว่า
ด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,198 ซีซี น้ำหนักเบา ให้อัตราเร่งดีให้แรงบิดสูงในรอบเครื่องยนต์ต่ำ ประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยใช้น้ำมันเพียง 5 ลิตร ต่อระยะทาง 100 กม. เมื่อขับบนทางด่วน

สไตล์ล้ำสมัย
Nissan NOTE prebook Insize 6 Lowres.jpg.ximg.l full m.smart

นิสสัน โน๊ต ใหม่ โดดเด่นเหนือใครด้วยดีไซน์ที่ลงตัวตามแนวคิดการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของนิสสัน ให้ความรู้สึกคล่องแคล่วปราดเปรียว ด้วยเส้นสายภายนอกที่ชัดเจน ด้านหน้าสปอร์ต จากไฟโปรเจคเตอร์คู่หน้า สู่ซุ้มล้อที่ดูดุดัน และแนวหลังคาที่ลาดโค้งรับกับไฟท้ายรูปทรงบูมเมอแรง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรถนิสสัน โน๊ต

รถคอมแพ็คแฮตช์แบคที่ภายในกว้างที่สุด
05 new crop.jpg.ximg.l full m.smart

เมื่อฟังก์ชันผสานกับรูปลักษณ์อย่างลงตัว ผลลัพธ์คือภายในที่ปราณีตและเปี่ยมประโยชน์ใช้สอยของ นิสสัน โน๊ต ด้วยห้องโดยสารที่ถูกออกแบบให้กว้างขวางและใช้ประโยชน์ได้มากเหลือเชื่อ เพิ่มความหรูให้คอนโซลหน้ารถด้วยวัสดุพรีเมี่ยมสีดำ เปียโนแบล็ค

กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง
Aroundview.jpg.ximg.l 12 m.smart

INTELLIGENT AROUND-VIEW MONITOR
กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง มองเห็นได้ทุกจุดรอบคัน และตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ/บุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection) โดยแสดงผลที่กระจกมองหลัง ให้ความปลอดภัยและก้าวล้ำเทียบเท่ารถยนต์ระดับหรูขนาดใหญ่ดีไซน์ภายนอก
นิสสันโน๊ต โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่ลงตัว เสริมด้วยเอกลักษณ์การออกแบบของนิสสัน ด้วยเส้นสายชัดเจนบนประตูรถ และเหลี่ยมมุมเฉียบคมรอบคัน ผสานกับเส้นสายโค้งมนและพลิ้วไหวอย่างลงตัว บอกถึงบุคลิกที่คล่องแคล่ว ปราดเปรียว

Nissan NOTE prebook Insize 6 Lowres.jpg.ximg.l full m.smart
in9

in8

in7

in6ดีไซน์ภายใน
สัมผัสการออกแบบภายในห้องโดยสารที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ พร้อมห้องโดยสารที่กว้างขวางกว่ารถในระดับเดียวกัน ทุกรายละเอียดล้วนใช้วัสดุคุณภาพสูงในทุกรายละเอียด และโดดเด่นด้วยพวงมาลัยดีไซด์สุดสปอร์ต
in 1
in 4

in 3


in 2

in5สมรรถนะ

เครื่องยนต์เบนซิน
-เครื่องยนต์ขนาด 1,198 ซีซี 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ช่วยลดแรงเสียดทาน น้ำหนักเบา อัตราเร่งดีให้แรงบินสูงในรอบเครื่องยนต์ต่ำ ประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปล่อยปริมาณไอเสีย (C02) ไม่เกิน 120 กรัม/กิโลเมตร เทียบเท่าระดับมาตรฐาน EURO4

ระบบเกียร์ XTRONIC CVT D-STEP LOGIC
CVT.jpg.ximg.l 12 m.smart
-ระบบเกียร์อัตโนมัติ XTRONIC CVT พร้อมด้วยระบบ D-Step Logic
ให้การเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวล อัตราเร่งต่อเนื่องและทันใจ  ตอบสนองอัตราเร่งแซงที่ดีขึ้น ด้วยระบบ D-Step Logic เพิ่มความเร้าใจ ให้ความรู้สึกการขับขี่ที่สปอร์ตยิ่งขึ้น แต่คงไว้ซึ่งความประหยัดน้ำมัน
 
ประหยัดและเป็นมิตรด้วยระบบ IDLING STOP
idealingstop.jpg.ximg.l 12 m.smart
-ระบบ Idling Stop สั่งให้เครื่องยนต์ดับ-สตาร์ทอัตโนมัติ เมื่อรถอยู่ในสภาพจอดสนิทขณะจราจรติดขัดหรือช่วงจอดติดไฟแดง โดยคอมเพรสเซอร์แอร์จะหยุดทำงานแต่ระบบไฟฟ้าอื่นๆ ยังทำงานปกติ และจะสตาร์ทเครื่องยนต์ใหม่เมื่อต้องการขับเคลื่อนรถต่อไป ระบบนี้ส่งผลให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น และลดการปล่อยไอเสียคุณสมบัติ

-ช่องต่อ IPOD และ USB
อยากฟังเพลงโปรดจากเพลย์ลิสต์ส่วนตัวหรือ podcasts ก็ทำได้ตามใจ ด้วยช่องต่อ iPod/USB เพียงแค่เสียบสาย iPod หรือเครื่องเล่น MP3 แบบพกพาอื่นๆ ผ่านช่องต่อ USB คุณก็สามารถควบคุม และสั่งการทำงานต่างๆ ได้ง่ายดายผ่านแผงควบคุมเสียงบนรถ

-หมดปัญหากวนใจของสายที่ยุ่งเหยิง แล้วเพลิดเพลินกับการฟังเพลงแบบไร้สายผ่านเครื่องเล่นทุกชนิด ที่รองรับบลูทูธ ให้เพื่อนร่วมโดยสารของคุณสวมบทบาทดีเจควบคุมจังหวะความสนุกของเสียงดนตรีได้ จากทุกที่นั่งในรถ

key

pushstart

360view

forward

braking

lane


seat100

นิสสัน โน๊ต มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่

Rediant Red
color red 
Sweet Pink
color sweetpink 
Plum
color plum 
White Pearl 
color whiteperl
Brilliant Silver 
color BrilliantSilver
Black Star 
color blackstar

 คลิกเพื่อดู SPEC และอุปกรณ์ในแต่ละรุ่น

NISSAN NOTE รุ่น 1.2V ราคา 568,000 บาท

NISSAN NOTE รุ่น 1.2VL ราคา 640,000 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

สนใจข้อเสนอพิเศษ NISSAN NOTE
ติดต่อ 02 923 0555

ตารางผ่อน ดาวน์ นิสสัน โน๊ต